Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Tại Quận 7 | Bảng Hiệu Quảng Cáo Rẻ Đẹp

Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Tại Quận 7 | Bảng Hiệu Quảng Cáo Rẻ Đẹp

Công ty Thế Giới AD chuyên làm bảng hiệu quảng cáo ở quận 7 TPHCM. Giá rẻ nhất thị trường, thi công nhanh, đúng hẹn, đúng cam kết và chuyên nghiệp trong từng công đoạn sản xuất và thi công

Thế Giới AD chuyên làm bảng hiệu quảng cáo tại quận 7 TPHCM

Công ty TNHH Quảng Cáo Thế Giới AD nằm trên trục đường Nguyễn Thị Thập, gần với Lottemart, cách Phú Mỹ Hưng, trung tâm hội chợ triển lãm SECC 5 phút, công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế thi công các hạng mục làm bảng hiệu quảng cáo tại quận 7 TPHCM cho các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, showroom, văn phòng. công ty Thế Giới AD cam kết chất lượng và giá thành rẻ nhất quận 7. Với lợi thế công ty Thế Giới AD có Xưởng Sản Xuất tại địa chỉ 43, đường 75 khu dân cư Tân Quy Đông, Phường Tân Phong Quận 7 và trang bị máy móc như: Máy Cắt Laser Mica, Máy Cắt Cnc Trên Alu, Fomax, Ván Mdf, Máy Cắt Laser Fiber Kim Loại - Inox, Máy Hàn Chữ Inox, Máy Uốn Chân Chữ Làm Inox ...

Làm bảng hiệu quảng cáo ở quận 7

bảng hiệu quảng cáo đẹp

Chọn loại bảng hiệu quảng cáo nào ở quận 7?

Biển hiệu quảng cáo không còn xa lạ gì so với chúng ta, muốn kinh doanh tốt, có nhiều khách hàng thì chúng ta phải quảng cáo thương hiệu của mình ra rộng hơn, để nhiều người biết đến. Hiện nay biển quảng cáo được nhiều công ty, cửa hàng, showroom, ưa chuộng dùng nó làm phương tiện truyền đạt chính truyền đạt các thông điệp đến với khách hàng. Bảng hiệu quảng cáo ở quận 7 TPHCM có thể coi là hình ảnh của công ty trong mắt của khách hàng, muốn để hình ảnh đó đẹp, ấn tượng và được khách hàng ghi nhớ sâu đậm thì biển quảng cáo của chúng ta phải được chăm chút, thiết kế đẹp và bắt mắt nhất. Vậy làm thế nào để có được những biển quảng cáo đẹp tại quận 7 hãy tham khảo thêm nhé.

Thi công làm bảng hiệu tại quận 7

Các biển quảng cáo thường được sử dụng cho các mục đích tiếp thị sản phẩm của doanh nghiệp hoặc để đưa ra phương hướng cho khách hàng tham quan. Chúng ta có thể thấy được trên nóc nhà, ban công, trên tường và các mái hiên, đứng một mình trên các tòa nhà cao tầng, treo như các biểu ngữ và thậm trí được trưng bày trên thành xe khách và xe tải và nói chung là ở tất cả mọi nơi. Các biểu hiệu trong nhà thường được treo từ các trần nhà hoặc gắn trên tường. Các loại biển quảng cáo ở quận 7 này thường được tạo nên để sử dụng làm biển công ty khu vực lễ tân hoặc để hướng dẫn khách tham quan. Không chỉ để quảng cáo dài hạn cho công ty, các biển hiệu quảng cáo cũng thường được thiết kế với mục đích sử dụng ngắn ngày nhằm quảng cáo cho các đợt trưng bày triển lãm, các sự kiện, hay đợt khuyến mại giảm giá của công ty. Tham khảo thêm các loại biển quảng cáo khác tại chuyên mục dự án tại website của Thế Giới AD.

làm bảng hiệu quảng cáo tại quận 7

Bảng hiệu quảng cáo chữ inox là gì?

Inox là kim loại không rỉ, có bề mặt láng bóng. Trong ngành quảng cáo có 2 loại Inox: 304 và 201, trong đó inox 201 có chất lượng kém hơn.
Có 3 màu chính trong bảng hiệu quảng cáo: vàng đồng, trắng, xước
Công dụng của inox trong quảng cáo bảng hiệu rất nhiều ở quận 7 như:

  • Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi
  • Bảng hiệu quảng cáo ăn mòn công ty, biển chức danh..
  • Bảng số nhà, quảng cáo chỉ dẫn….

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ ở quận 7

Lựa chọn công ty làm bảng hiệu quảng cáo ở quận 7 TPHCM

Một trong những việc đầu tiên phải làm khi lựa chọn một công ty làm biển quảng cáo ở quận 7 TPHCM là phải tìm cho mình một công ty có nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn và đặc biệt là sở hữu máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất, chuyên về loại vật liệu biển hiệu mà bạn muốn làm. Hầu như các công ty làm quảng cáo hiện nay luôn đưa ra những dịch vụ và các loại bảng hiệu mà họ sẽ thi công, tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều công ty họ chỉ chuyên về một loại bảng hiệu quảng cáo nào đó mà thôi. Nếu lựa chọn các công ty không đủ mạnh để làm hầu hết các loại biển hiệu quảng cáo thì khả năng khách hàng sở hữu một bảng hiệu kém chất lượng là có thể xảy ra. Có các công ty làm biển quảng cáo chuyên thực hiện các loại dự án nhất đinh, ví dụ như có một số công ty chuyên thiết kế và lắp đặt biển quảng cáo trong và cho toàn bộ tòa nhà. Công ty quảng cáo Thế Giới AD có văn phòng công ty và xưởng sản xuất làm bảng hiệu quảng cáo đặt ở quận 7 và nhiều quận tại khu vực TPHCM, một điều kiện thuận lợi để tối ưu chi phí vận chuyển cho khách hàng, vì vậy mà giá thành làm bảng hiệu quảng cáo của Thế Giới AD giảm đáng kể so với các đơn vị khác.

công ty làm bảng hiệu quảng cáo ở quận 7

Tất cả những sản phẩm của Công Ty Tnhh Quảng Cáo Thế Giới AD đều được bảo hành miễn phí trong vòng 12 tháng sau khi nghiệm thu.

Miễn phí 100% chi phí Tư Vấn – Khảo Sát – Thiết Kế

Thi công nhanh, đúng tiến độ, đúng như bản thiết kế

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công của chúng tôi

Công Ty Tnhh Thế Giới AD nhận thi công bảng hiệu quảng cáo quận 7 và bảo hành tận nơi tại Khu di tích Gò Ô Môi , Chùa Long Hoa, Đình Tân Quy Đông, Nhà tưởng niệm Bác Hồ.… Sông Sài Gòn, Sông Nhà Bè, Sông Ong Lờn,Sông Phú Xuân, Kênh Tè, Rạch Rơi, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Cầu Ánh Sao, Cầu Phú Mỹ, Hồ Bán Nguyệt, Bờ sông Panorama, Cánh đồng cỏ lau, Khu Sky Garden, Công viên Lawrensting, Cầu Ông Lớn Nhận treo băng rôn quảng cáo tại các đường tại Quận 7 như Đường An Phú Hưng, B14 Nam Đó , sẽ Văn Cầm , Bến Nghé, Bùi Bằng Đoàn , Bùi Văn Ba , Cao Triều Phát , Chuyên Dùng 9, Cư Xá Ngân Ngân Hàng , D1 , D4 , Đa Thiện, Đường  Đặng  Đức Thuật , Đặng Nhữ Lâm Đào Trí , Đình Nghi Xuân, Đô Đốc Tuyết , 37, Đường 40 , 65 , 798, C , Dương Cát Lợi , 01 , 06,6, Liên Phường , N , 0, Đường Phú Thuận , Số 1 , Số 10,số 11,số 11 N, Số 12, Số 13, Số 14, Số 15, Số 16, Số 17, Số 18, Số 19,Số 64 , Số 65, Số 69 , Số 7 , Số 70 , Số 75, Số 77 , Số 79 , Số 8 , Số 81, Số 85 , Số 9 , Đường Số 59 , Gò ô Môi, Hà Huy Tập , Hoàng Quốc Việt , Hoàng Văn Thái , Hưng Gia 2, Đường Hưng Gia 3 , Hưng Gia 4 , Hưng Gia 5, Huỳnh Tấn Phát,  Nam Long , Phú Lợi , Khu Dân Cư Him Lam, Khu Kiều Đàm , Khu Phố 4 , Kiều Đàm , Lâm Văn Bền, Lê Văn Luong , Lê Văn Thêm , Liên Tính 5 , Lô B, Lưu Trọng Lư, Lý Long Tường , Lý Phục Man Mai Văn Vĩnh, Mỹ Giang 2 , Mỹ Viên , Nam Long , Nguyễn Bính, Nguyễn Cao , Nguyễn Đức Cảnh , Nguyễn Hữu Thọ , Nguyễn Khắc Viện , Nguyễn Lương Bằng , Nguyễn Thị Thập , Nguyễn Văn Cừ (Nối Dài) , Nguyễn Văn Linh , Nguyễn Văn Luông , Nguyễn Văn Quỳ , Nội Bộ , Phạm Hữu Lầu Phạm Thái Bướng , Phạm Thị Vượng, Phạm Văn Nghị , Phan Huy Thục , Phan Khiêm ích , Phố Tiểu Nam, Đường Phú Mỹ Hưng , Phú Thuận , Phú Xuân , Số 13, số 30 , Số 39 , Số 53 , Số 6, Đường Số 77 , Tân Mỹ , Tân Phong , Tân Quy Đông, Tân Thuận , Tân Thuận Tây , Tân Trào , Thái Văn Bướng, Tiểu Nam , Tôn Dật Tiên, Trần Trọng Cung , Trần Văn Khánh, Đường Trần Văn Trà ,Trần Xuân Soạn , Trịnh Quang Nghị , Vạn Phát Hưng.

Xem thêm:

Làm bảng hiệu ở quận 2

bảng hiệu quảng cáo

Tư vấn 24/24: 0793.786.886 (hoặc để lại lời nhắn chúng tôi gọi lại)

ĐỪNG NGẠI LIÊN HỆ - HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

LUÔN TRUNG THỰC - CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM - SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

Mobile: 0933.172.912

Website: quangcaogiarehcm.vn - thegioiad.com

Địa chỉ: 503 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Xưởng Sản Xuất: 43 Đường 75, KDC Tân Quy Đông, P. Tân Phong - Q. 7

 

Khách hàng:

Hoàn thành:
25/10/2018

Danh mục: Bảng Quảng cáo ALU chữ nổi đèn LED

Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Tại Quận 7 | Bảng Hiệu Quảng Cáo Rẻ Đẹp
Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Tại Quận 7 | Bảng Hiệu Quảng Cáo Rẻ Đẹp
Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Tại Quận 7 | Bảng Hiệu Quảng Cáo Rẻ Đẹp
Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Tại Quận 7 | Bảng Hiệu Quảng Cáo Rẻ Đẹp
Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Tại Quận 7 | Bảng Hiệu Quảng Cáo Rẻ Đẹp
Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Tại Quận 7 | Bảng Hiệu Quảng Cáo Rẻ Đẹp
Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Tại Quận 7 | Bảng Hiệu Quảng Cáo Rẻ Đẹp

 

Công trình khác

Đối tác tiêu biểu

  • Thegioiad
  • BIDV
  • SHB
  • Xuan Mai Corp
  • Petrolimex

Bạn đang tìm kiếm giải pháp cho bảng quảng cáo của mình?

Liên hệ ngay
0902735883
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0902735883 SMS: 0902735883