Làm Bảng Hiệu Hộp Đèn TPHCM Biển Hiệu Hộp Đèn Mica Hút Nổi

Làm Bảng Hiệu Hộp Đèn TPHCM Biển Hiệu Hộp Đèn Mica Hút Nổi

Ngoài bảng hiệu quảng cáo chính thì bảng hiệu hộp đèn TPHCM giữ vai trò là biển hiệu phụ để quảng bá thêm. Chúng được nhiều cửa hàng kinh doanh lựa chọn bởi vì những ưu điểm về sự nổi bật trong quảng cáo.

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ trong ngành quảng cáo đã giúp cho nhiều loại bảng hiệu quảng cáo được ra đời. Nhưng ít người biết rằng biển hiệu hộp đèn là loại biển hiệu quảng cáo cổ điển, xuất hiện từ lâu đời và gần như là sớm nhất trong lịch sử của lĩnh vực quảng cáo. Ưu điểm lớn của hộp đèn quảng cáo là giúp truyền tải thông điệp quảng cáo dù là ban ngày hay ban đêm. Theo thời gian, bảng hiệu quảng cáo hộp đèn TPHCM vẫn được nhiều người ưa chuộng, với nhiều mẫu mã đẹp mắt được ra đời. Cùng với đó là sự sáng tạo mang lại vẻ đẹp độc đáo và giúp thu hút sự chú ý của người đi đường.

Theo thống kê thì các cửa hảng, công ty, shop thời trang…rất ưa chuộng sử dụng biển hiệu hộp đèn. Vậy thì chúng ta hãy tìm hiểu một cách chi tiết về các loại bảng hiệu hộp đèn hiện nay nhé.

THIẾT KẾ - THI CÔNG BẢNG HIỆU

MẶT DỰNG ALU - BẢNG HIỆU CHỮ INOX - CHỮ MICA  - HỘP ĐÈN - ĐÈN LED - MÀN HÌNH LED - BẢNG HIỆU BẠT HIFLEX - BẠT 3M - CẮT LASER KIM LOẠI

0902.735.883 (Nghĩa)

bảng hiệu hộp đèn

Ý nghĩa khi sở hữu bảng hiệu hộp đèn TPHCM đẹp

Đối với doanh nghiệp và người kinh doanh, bảng hiệu quảng cáo nói chung luôn giữ vai trò to lớn trong việc quảng bá thương hiệu kinh doanh đến với khách hàng. Đây là một hình thức Marketing tốn ít chi phí mà hiệu quả thì rất cao, giúp người đi đường dễ dàng nhận ra cửa hàng kinh doanh. Sở hửu bảng hiệu hộp đèn đẹp sẽ tạo được sự chú ý, sự ấn tượng với khách hàng. Giúp họ nhớ đến thương hiệu, địa điểm kinh doanh của bạn. Không những thế biển hiệu hộp đèn còn giúp truyền tải thương hiệu, mục tiêu và thế mạnh của thương hiệu đến gần hơn với từng khách hàng. Kết hợp với những ý tưởng sáng tạo và sự tinh tế thì biển hiệu sẽ dễ dàng tạo được những thiện cảm ban đầu trong mắt người nhìn.

Bảng hiệu hộp đèn TPHCM đẹp sẽ tạo ra sự tác động và kích thích nhu cầu mua hàng cao hơn. Chưa kể biển hiệu đẹp còn chứng minh được sự chuyên nghiệp, uy tín của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng. Cho nên chúng ta hãy đầu tư và chú trọng vào việc thiết kế, thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo.

Ngoài ra, sở hữu bảng hiệu đẹp còn góp phần giúp cho mặt bằng kinh doanh của cửa hàng trở nên đẹp mắt hơn. Đồng thời còn tạo ra những cảm hứng cho chính nhân viên làm việc trong cửa hàng. Vì vậy cần phải tận dụng triệt để những lợi ích của một chiếc biển hiệu hộp đèn mang lại.

bảng hiệu hộp đèn tphcm

Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn TPHCM phổ biến hiện nay

Tùy vào lĩnh vực kinh doanh, vị trí kinh doanh, nội dung quảng cáo hay mục đích sử dụng. Quý khách có thể chọn cho mình một loại bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất.

- Bảng hiệu hộp đèn Hiflex – 3M: sử dụng cho quảng cáo ngoài trời và sẽ nổi bật hơn vào buổi tối. Màu sắc rất đa dạng và có thể sử dụng cho nhiều lĩnh vực kinh doanh từ thương hiệu nhỏ đến thương hiệu lớn.

- Hộp đèn quảng cáo siêu mỏng: Mục đích sử dụng chính là làm các poster quảng cáo sản phẩm. Làm menu giới thiệu đồ uống, thức ăn ở các nhà hàng…Chúng ta cũng thường thấy loại bảng hiệu này dùng ở các rạp chiếu phim…

­- ­Hộp đèn quảng cáo Mica: Kết cấu bao gồm phần khung làm bằng hợp kim nhôm, màu sắc rất đa dạng và được chiếu sáng bằng đèn Led bên trong.

hộp đèn mica hút nổi

hộp đèn hiflex - 3m

Bảng hiệu hộp đèn Mica hút nổi TPHCM

Làm bảng hiệu hộp đèn Mica hút nổi được nhiều cửa hàng sử dụng bao gồm: showroom, shop thời trang, quán ăn, quán café,…Bởi vì nó mang lại nhiều hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm kinh doanh. Hộp đèn Mica hút nổi rất đa dạng về mẫu mã, hình thức và kích thước nên mang lại nhiều sự lựa chọn.

Bảng hiệu hộp đèn TPHCM nói chung và hộp đèn Mica hút nổi nói riêng sẽ tạo ra những ấn tượng cho khách hàng, gia tăng cơ hội mở rộng khách hàng tiềm năng đến với cửa hàng. Đặc trưng của bảng hiệu này là ở kĩ thuật gia công hiện đại, thể hiện sự tinh tế để tạo ra bảng hiệu đẹp và chất lượng. Trực tiếp thúc đẩy lợi nhuận kinh doanh tăng lên theo thời gian.

hộp đèn mica hút nổi

hộp đèn quảng cáo

Biển quảng cáo hộp đèn Hiflex – 3M

Sở dĩ người ta gọi là hộp đèn quảng cáo là vì xuất phát từ cấu tạo của loại bảng hiệu này. Nghĩa là bóng đèn sẽ được thiết kế đặt trong một chiếc hộp, và trên chiếc hộp này thể hiện những thông tin, nội dung cần được quảng cáo. Những chất liệu phổ biến nhất có thể kể ra như: bạt Hiflex, bạt 3M, Mica phủ Decal PP hay Mica in UV.

Với sự phát triển mạnh mẽ trong ngành quảng cáo đã giúp cho nhiều chất liệu quảng cáo được ra đời. Và những chất liệu làm bảng hiệu hộp đèn TPHCM cũng đa dạng hơn, cả về chất liệu và mẫu mã. Nhưng loại hộp đèn quảng cáo phổ biến và tiết kiệm chi phí nhất là loại bảng có kết cấu khung sắt, được bao quanh bởi bạt Hiflex xuyên sáng.

bảng hiệu hộp đèn 3m

Bảng hiệu hộp đèn Hiflex hay 3M sẽ có nội dung cần quảng cáo được in trên bề mặt của bạt Hiflex hay 3M, có thể căng 2 mặt. Phía bên trong sẽ được gắn những loại đèn chuyên dụng như đèn Neon hay còn gọi là đèn tuýp, hoặc dùng đèn Led để chiếu sáng. Phia xung quanh sẽ được bọc tôn tạo thành khung để tăng sự chắc chắn và phản chiếu nội dung cần quảng cáo. Với những mép của chiếc hộp sẽ được bo ke nhôm hay Inox giúp bảng hiệu đẹp hơn, tính thẩm mỹ cao hơn. Không chỉ dùng riêng cho buổi tối, thời gian ban ngày thì bảng hiệu hộp đèn quảng cáo Hiflex – 3M vẫn có chức năng quảng cáo rất tốt, giữ vai trò như một tấm biển Pano Hiflex. Còn buổi tối khi lên đèn thì bảng hiệu sẽ rất nổi bật, tỏa sáng cả một không gian và mang lại nhiều ấn tượng cho người đi đường.

hộp đèn 3m

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật

Hộp đèn quảng cáo siêu mỏng là một hình thức khác của bảng hiệu hộp đèn TPHCM, đây là một loại hộp đèn độc đáo và sáng tạo. Kết cấu bao gồm khung nhôm định hình sẵn, nhưng có ưu điểm là khả năng tùy biến, thay đổi hoa văn cũng như màu sắc. Chúng ta có thể bật vào bật ra nên gọi là hộp đèn siêu mỏng nắp bật, đồng thời giúp cho việc thay đổi nội dung quảng cáo dể dàng hơn. Chỉ cần thay đổi nội dung trên các tấm backlist là có ngay một tấm bảng hiệu mới hoàn toàn về nội dung. Không cần người thợ chuyên nghiệp, một khách hàng bình thường cũng có thể làm được. Loại hộp đèn quảng cáo này sử dụng đèn Led để làm nguồn sáng, đảm bảo được sự đẹp mắt sống động cho người nhìn. Dễ dàng thu hút được sự chú ý của bất kí ai. Rất nhiều nhưng ưu điểm nổi bật đã giúp cho chúng chiếm được lòng tin của nhiều thương hiệu kinh doanh.

hộp đèn siêu mỏng nắp bật

hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít

Hộp đèn quảng cáo siêu mỏng nắp hít là sản phẩm quen thuộc trong nhóm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn TPHCM. Chúng có tính ứng dụng rất cao, hiệu suất và nét đẹp thẩm mỹ được thể hiện rất rõ theo thời gian. Hộp đèn siêu mỏng sẽ được thiết kế phù hợp với không gian thực tế của vị trí đặt bảng hiệu. Cái hay của hộp đèn siêu mỏng là giúp tiết kiệm không gian, không tốn nhiều khoảng trống trong không gian như các loại hộp đèn quảng cáo truyền thống. Nhưng thông điệp quảng cáo cần truyền tải vẫn luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó, chúng ta cũng không gặp nhiều khó khăn trong việc thay thế, di chuyển vị trí, thay đổi poster quảng cáo…Mang lại sự tiện lợi cho doanh nghiệp khi cần cập nhật những nội dung quảng cáo mới.

Hộp đèn siêu mỏng được ứng dụng nhiều để làm bảng hiệu quảng cáo ở các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, rạp chiếu phim, máy bán hàng tự động, sân bây…Ngoài ra còn có thể ứng dụng cho gia đình như làm hình cưới, hình gia đình hay phong cảnh để trang trí cho không gian gia đình.

hộp đèn siêu mỏng nắp hít

hộp đèn menu

Hộp đèn quảng cáo ngoài trời

Có thể nói rằng hoạt đông kinh doanh thường diễn ra nhộn nhịp nhất là ở khoảng thời gian từ chiều tối, vì lúc này mọi người mới có thời gian rảnh để mua sắm, vui chơi…Tuy nhiên vẫn còn đó nhiều đơn vị kinh doanh chưa nhận ra được tầm quan trọng của việc làm marketing và buổi tối. Một số thì gặp khó khăn trong việc tìm ra những giái pháp quảng cáo phù hợp. Vậy thì quý khách, những người đang làm kinh doanh hãy thử dành thời gian tìm hiểu và lựa chọn bảng hiệu hộp đèn quảng cáo TPHCM dùng cho ngoài trời. Thật sự rất thu hút, nổi bật để người đi đường phải nhìn qua cửa hàng của bạn.

Loại bảng hiệu này mang lại nhiều ưu điểm nổi bật, phong cách thiết kế đa dạng, khả năng quảng bá rất tốt dù là đêm hay ngày. Kích thước cũng được thiết kế theo yêu cầu từ nhỏ đến lớn, phù hợp với vị trí thực tế khi lắp đặt, thuận lợi trong việc thi công lắp đặt. Bảng hiệu hộp đèn TPHCM với chất liệu Mica hay Alumex sẽ có đột bền rất tốt mà chúng ta sẽ cảm thấy bất ngờ.

Xem thêm: Mẫu bảng hiệu hộp đèn

hộp đèn mica hút nổi

Ưu điểm của bảng hiệu hộp đèn TPHCM là gì?

Trước tiên là sự đa dạng về kiểu dáng, hình thức, có nhiều hình dạng để lựa chọn như: tròn, vuông, chữ nhật, elip…Tùy theo sở thích, mặt bằng kinh doanh và mục đích sử dụng, công ty Thế Giới AD sẽ tư vấn loại phù hợp cho quý khách.

Màu sắc phong phú là ưu điểm của bảng hiệu hộp đèn TPHCM, quý khách sẽ dễ dàng chọn được màu sắc yêu thích, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Cùng với đó là sự sáng tạo trong việc phối màu để tạo được ấn tượng cho người nhìn. Đây là cơ sở để thu hút thêm khách hàng tiềm năng cho cửa hàng kinh doanh.

Giá thành phù hợp sẽ là lợi thế để giúp quý khách tự tin đầu tư cho mình một hộp đèn quảng cáo phù hợp nhất. Thời gian thi công và lắp đặt nhanh chóng, sau 1 ngày là có thể hoàn thành

Báo giá làm bảng hiệu hộp đèn TPHCM

Công ty Thế Giới AD luôn thực hiện triết lý kinh doanh đặt khách hàng vào vị trí trung tâm để phục vụ. Vì vậy không chỉ đem đến cho khách hàng bảng hiệu hộp đèn đẹp mắt, chất lượng mà còn với mức giá rẻ nhất thị trường. Sau đây là bảng báo giá sơ bộ cho khách hàng tham khảo.

STT

Bảng hiệu

Đơn giá (VNĐ/m2)

1

Bảng hiệu hộp đèn một mặt

560.000-

720.000/m2

2

Bảng hiệu hộp đèn hai mặt

560.000-

720.000/m2

3

Bảng hiệu hộp đèn Led

1000-1800/bóng

4

Bảng hiệu hộp đèn Noen

120.000/m

5

Bảng hiệu hộp đền Hiflex

180.000-

260.000/m2

6

Bảng hiệu hộp đèn Mica

1.100.000-

1.500.000/m2

STT

Báo giá biển quảng cáo hộp đèn

Đơn giá
Vnđ/m2

1

Biển hộp đèn bạt Hiflex 1 mặt in kỹ thuật số độ phân giải 720 Dpi, khung sắt hộp 20×20 mạ kẽm, nhôm V2 Đài Loan, mặt sau ốp tôn

440.000

2

Biển hộp đèn bạt Hiflex 2 mặt in kỹ thuật số độ phân giải 720 Dpi, khung sắt hộp 20×20 mạ kẽm, viền V nhôm, bóng đèn Điện Quang 3 bóng/m2

650.000

3

Biển hộp đèn Mica dán đề can, khung sắt hộp 20×20 mạ kẽm, viền V nhôm định hình

750.000-900.000

4

Biển hộp đèn Hiflex dán đề can, khung sắt hộp 20×20 mạ kẽm, nhôm V2 Đài Loan, mặt sau ốp tôn

500.000

5

Hộp đèn led (Áp dụng nền mica, không dùng nền Alu)

1.500đ/bóng

hộp đèn quảng cáo mica

Tại sao chọn công ty Thế Giới AD làm bảng hiệu hộp đèn TPHCM?

Vị trí cửa hàng kinh doanh dù ở bất kì khu vực nào thì cũng có thể lắp đặt bảng hiệu hộp đèn. Do đó nó đã trở thành loại bảng hiệu phổ biến được sử dụng rất nhiều và khắp mọi nơi. Một khi sở hữu bảng hiệu đẹp, thu hút, ấn tượng thì khách hàng sẽ bị thu hút và đến với cửa hàng kinh doanh nhiều hơn. Công ty TNHH Quảng Cáo Thế Giới AD là đơn vị hàng đầu tại TPHCM chuyên thiết kế, thi công lắp đặt bảng hiệu hộp đèn cho tất cả đơn vị có nhu cầu.

Bảng hiệu hộp đèn cao cấp

Công ty Thế Giới AD ứng dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến vào gia công sản xuất để tạo ra bảng hiệu đẹp mắt và chất lượng cao. Mọi sản phẩm đều đạt được những giá trị riêng để mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh. Sản phẩm bảng hiệu có độ sáng tốt, màu sắc chân thật như bản thiết kế, gia tăng sự chuyên nghiệp và uy tín cho đơn vị kinh doanh.

Thợ thi công giỏi – giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên và thợ thi công của Thế Giới AD có năng lực chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề quảng cáo. Chúng tôi đã thì công hàng ngàn loại bảng hiệu quảng cáo lớn nhỏ trong nhiều năm vừa qua. Với phương châm làm việc đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, cùng với đó là cái tâm và trách nhiệm với công việc. Tất cả đã giúp cho Thế Giới AD trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Giá rẻ

Thế Giới AD là công ty có xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian nên đảm bảo mức giá rẻ nhất cho khách hàng. Quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu lựa chọn vật tư đầu vào đến quy trình gia công sản xuất rất khoa học. Vì vậy mà sản phẩm bảng hiệu hộp đèn TPHCM sau cùng sẽ có được chất lượng cao nhất. Những khách hàng đặt hàng với số lượng lớn sẽ có mức triết khấu cao, giá rẻ hơn rất nhiều.

Thiết kế và thi công Bảng Hiệu - Hộp Đèn - Mặt Dựng Alu; Chữ nổi Mica - Inox - Đồng - Tole; Đèn Led - Màn hình led; In KTS Khổ lớn; trang trí Hội chợ, Triễn lãm, Bar, Cafe; Nội thất MDF, HDF Nhà ở, Văn phòng; Gia công Cắt, Khắc CNC, Laser; Kim Loại - Inox - Alu - Mica - MDF ...

Làm bảng hiệu quảng cáo tại quận Bình Thạnh và các quận huyện trong thành phố Hồ chí Minh: Quận 1 | Quận 2 | Quận 3 | Quận 4 | Quận 5 | Quận 6 | Quận 7 | Quận 8 | Quận 9 | Quận 10 | Quận 11 | Quận 12 | Huyện Bình Chánh | Quận Bình Tân | Quận Bình Thạnh | Quận Gò Vấp | Quận Phú Nhuận | Quận Tân Bình | Quận Tân Phú | Quận Thủ Đức | Huyện Cần Giờ | Huyện Củ Chi | Huyện Hóc Môn | Huyện Nhà Bè |

Xem thêm:

Bảng hiệu quảng cáo đẹp tại quận 10

Làm bảng hiệu quảng cáo ở quận 8

Thi công quảng cáo quận 2

Thi công bảng hiệu ở quận 1 TPHCM

Làm bảng hiệu giá rẻ tại quận 7


bảng hiệu quảng cáo

 

Tư vấn 24/24: 0902.735.883

THI CÔNG NHANH

BẢO HÀNH DÀI HẠN

CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - TRUNG THỰC

Mobile: 079.378.6886

Website: quangcaogiarehcm.vn - thegioiad.comBài viết bạn cần quan tâm

Đối tác tiêu biểu

  • Thegioiad
  • BIDV
  • SHB
  • Xuan Mai Corp
  • Petrolimex

Bạn đang tìm kiếm giải pháp cho bảng quảng cáo của mình?

Liên hệ ngay
0902735883
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0902735883 SMS: 0902735883