Thi Công Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Quận Tân Phú Giá Rẻ Uy Tín

Thi Công Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Quận Tân Phú Giá Rẻ Uy Tín

Trước khi đi vào tìm hiểu dịch vụ thi công làm bảng hiệu quảng cáo quận Tân Phú thì chúng ta cùng tìm hiểu sơ về thị trường. Sự cạnh tranh trên thị trường luôn khắc nghiệt và chưa bao giờ là dễ dàng với bất kì mô hình kinh doanh nào, giữa rất nhiều đối thủ cạnh tranh thì chúng ta phải thật sự nổi bật thì khách hàng mới biết đến thương hiệu của bạn. Trong đó, tên thương hiệu hay sản phẩm kinh doanh là điểm nổi bật để nó đi vào tâm trí người nhìn. Vì vậy mà để một cửa hàng kinh doanh hay một công ty phát triển thì vai trò của thiết kế, thi công bảng hiệu quận Tân Phú rất to lớn. Quảng cáo được xem là một trong những yếu tố hàng đầu đối với chiến dịch quảng bá doanh nghiệp, mang thương hiệu đi xa và đến gần hơn với khách hàng.

THIẾT KẾ - THI CÔNG BẢNG HIỆU

MẶT DỰNG ALU - BẢNG HIỆU CHỮ INOX - CHỮ MICA  - HỘP ĐÈN - ĐÈN LED - MÀN HÌNH LED - BẢNG HIỆU BẠT HIFLEX - BẠT 3M - CẮT LASER KIM LOẠI

0902.735.883 (Nghĩa)

bảng hiệu chữ nổi inox

Chính vì thấu hiểu nhu cầu này của người kinh doanh, công ty TNHH Quảng Cáo Thế Giới AD luôn mong muốn đem đến cho quý khách một dịch vụ có giá trị, uy tín và thể hiện được tính chuyên nghiệp. Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu tại TPHCM chuyên thi công làm bảng hiệu quảng cáo quận Tân Phú cho mọi khách hàng. Với nhiều loại biển hiệu từ đơn giản cho đến phức tạp như: bảng hiệu Alu, bảng hiệu chữ nổi Inox, chữ nổi Mica, hộp đèn quảng cáo, bảng Led chạy chữ, màn hình Led…

bảng hiệu quảng cáo

bảng hiệu quảng cáo

Làm bảng hiệu quận Tân Phú

Công ty TNHH Quảng Cáo Thế Giới AD đã ra đời và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quận Tân Phú. Thông qua bảng hiệu quảng cáo, chúng tôi giúp nâng cao giá trị và nâng tầm thương hiệu của quý khách, gián tiếp giúp dịch vụ kinh doanh của quý khách đứng vững trên thị trường. Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại những mẫu thiết kế đẹp mắt và sang trọng, đảm bảo làm hài lòng khách hàng và thể hiện được giá trị của sự thịnh vượng, đi lên trong kinh doanh.

bảng hiệu quảng cáo

Ngày nay, chất liệu thi công làm bảng hiệu quảng cáo quận Tân Phú phải nói rằng rất đa dạng và phong phú. Giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn cho mình trong việc trang bị một biển quảng cáo phù hợp với ngành nghề kinh doanh. Bên cạnh đó, bảng hiệu giá rẻ là tiêu chí mà Thế Giới AD luôn ghi nhớ để tối ưu chi phí cho khách hàng. Tuy giá rẻ nhưng vẫn giữ được chất lượng và thẩm mỹ giúp tăng hiệu quảng Marketing.

Thi công bảng hiệu quảng cáo Tân Phú của Thế Giới AD luôn được đảm bảo với những tiêu chí về giá trị: biển hiệu đẹp, tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt…Với nhiều loại chất liệu để gia công làm bảng hiệu có giá thành rẻ, có chất lượng, nhiều mẫu mã từ màu sắc cho đến cách bố trí nội dung. Những am hiểu của chúng tôi sẽ giúp ích khách hàng rất nhiều trong việc lựa chọn bảng hiệu Tân Phú ưng ý nhất.

bảng hiệu chữ inox

Thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo Tân Phú

Có thể hiệu bảng hiểu bảng hiệu quảng cáo là một tấm bảng được thiết kế để hiển thị nội dung cần truyền đạt theo những mục tiêu và đối tượng. Như đã đề cập ở trên thì cóa nhiều loại biển hiệu từ các Pano quảng cáo ngoài trời cho đến bảng đèn Led, màn hình Led, Poster, mặt dựng Alu…Tất cả được thiết kế với nội dung tùy chỉnh theo nhu cầu cần quảng cáo.

Tùy theo mặt bằng kinh doanh và nhu cầu thực tế, Thế Giới AD sẽ khảo sát và tư vấn loại bảng hiệu quảng cáo quận Tân Phú đúng như mong muốn của bạn. Sẽ luôn có nhiều sự lựa chọn để mang lại biển quảng cáo phù hợp, ví dụ như một tấm biển hiệu độc đáo và sáng tạo chỉ dành riêng cho cửa hàng của bạn. Những nét riêng có thể hiển thị nội dung và hình ảnh do bạn quyết định.

bảng hiệu quảng cáo

Ngành khoa học vật liệu đã giúp ích rất nhiều cho lĩnh vực thi công quảng cáo, nó là nền tảng để thúc đẩy nhiều mẫu bảng hiệu Tân Phú ra đời với mẫu mã đẹp như biển hiệu chữ Mica, chữ Inox, đèn Led, chữ nổi…Việc phân tích nhưng ưu điểm và nhược điểm của từng loại biển sẽ chọn ra đời loại phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và chính xác sao cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh, tình trạng mặt bằng, kinh phí…Với mục tiêu quan trọng sau cùng là bảng hiệu quảng cáo quận Tân Phú sẽ mang lại nhiều khách hàng và nhiều lợi nhuận cho quý khách.

biển hiệu quảng cáo đẹp

Làm bảng hiệu Alu quận Tân Phú

Tấm Alu hay mặt dựng Alu được ứng dụng rất nhiều vào lĩnh vực quảng cáo, là một sự lựa chọn khá phổ biến hiện nay. Nó còn được dùng làm biển quảng cáo chữ nổi vì mang lại tính thẩm mỹ, sự đa dạng, Bên cạnh đó còn có nhiều ưu điểm khác mà chúng ta nên tìm hiểu. Trong cuộc sống, chúng ta dễ dàng bắt gặp ở nhiều nơi với những tấm biển hiệu bằng tấm Alu khi đi trên các con đường. Các doanh nghiệp và cửa hàng kinh doanh đã sử dụng chữ nổi Alu rất nhiều cho biển hiệu quảng cáo quận Tân Phú của mình.

Alu mang lại tính linh hoạt rất cao, quý khách sẽ thấy giá trị của mặt dựng Alu như sau. Khi làm biển quảng cáo thì chúng ta chọn tấm Alu làm mặt dựng hay còn gọi là làm nền cho biển. Trên nền biển sẽ thiết kế nội dung quảng cáo như mong muốn bằng các loại chữ. Khi muốn thay đổi nội dung thì chỉ cần sửa đổi phần chữ nổi đã gắn trên mặt dựng, không cần phải thay đổi toàn bộ bảng hiệu quảng cáo quận Tân Phú đã làm trước đó. Đây được xem là ưu điểm rất tốt của mặt dựng Alu.

Người ta biết đến với Alu bởi trọng lượng khá nhẹ, mang lại nhiều lợi ích trong quá trình thi công và làm bảng hiệu. Alu dễ dàng được uốn cong, bo góc hay cắt rãnh để phục vụ quá trình gia công bảng quảng cáo.

bảng hiệu alu

Ưu điểm của bảng hiệu quảng cáo Alu

Alu còn chứa đựng nhiều ưu điểm riêng như khả năng chịu được sự tác động của thời tiết khắc nghiệt, không bị ảnh hưởng bởi mưa nắng là yếu tố rất được những người kinh doanh quan tâm. Đây là cơ sở để thi công biển quảng cáo thật chắc chắn và bền lâu. Về màu sắc thì Alu rất đa dạng với hệ thống nhiều màu, tha hồ lựa chọn và nó cũng dễ dàng kết hợp với các loại chữ nổi như Inox hay chữ nổi Mica kết hợp thêm hệ thống đèn Led phát sáng. Ngoài ra, sở hữu bảng hiệu quảng cáo quận Tân Phú bằng chất liệu Alu còn giúp chống ẩm và chống cháy, giúp chúng ta khắc phục sự cố nhanh chóng khi sự cố xảy đến.

Bảng hiệu Alu mang lại nhiều lợi thế nhất định, dùng cho cho bảng hiệu của cửa hàng được xem là giải pháp tốt để cạnh tranh với nhiều đối thủ cạnh tranh khác. Nó giúp thu hút mọi ánh nhìn từ người đi đường và gia tăng khả năng biến họ trở thành khách hàng tiềm năng.

bảng hiệu alu

bảng hiệu alu

Bảng hiệu chữ nổi Inox quận Tân Phú

Có rất nhiều đơn vị gia công chữ nổi Inox trên thị trường, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đủ uy tín để chúng ta tin tưởng. Thế Giới AD là công ty hàng đầu TPHCM và khu vực phía nam chuyên gia công sản xuất chữ nổi Inox. Với 2 loại chữ nổi Inox phổ biến nhất là dùng Inox 304 và Inox 201

Các loại bảng hiệu quảng cáo quận Tân Phú với chữ nổi Inox do công ty Thế Giới AD thi công sẽ được gia công cắt uốn trên công nghệ hiện đại với máy CNC, Laser Fiber. Đảm bảo đạt được độ chính xác cao và đường cắt sắc nét, tinh tế, không bị răng cưa, các đường bo gấp khúc đều chính xác dù là những font chữ khó nhất. Sau đó được uốn thủ công và hàn tích kết hợp với hàn chì rồi chuyển qua giai đoạn đánh bóng. Các loại chữ Inox vàng, Inox trắng…đều được thực hiện giống nhau. So về chất lượng 2 loại chữ Inox 304 và 201 thì chữ Inox 201 có chất lượng kém hơn. Nó dễ bị rỉ sét hơn bởi vì chất kẽm trong Inox còn nhiều, để nhận biết 2 loại chữ Inox này có thể dùng nam châm. Nếu nó hít vào thì đó là Inox 201.

biển quảng cáo chữ inox

chữ nổi inox

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi Mica

Nếu so sánh độ phổ biến giữa các chất liệu thì Mica được xem là chất liệu phổ biến nhất đang dùng trong lĩnh vực quảng cáo. Mica đáp ứng tốt những yêu cầu và chức năng cho mục đích làm bảng hiệu quảng cáo quận Tân Phú, ngoài ra những lợi ích và ưu điểm nó mang lại cũng rất tốt. Sử dụng chất liệu Mica giúp sáng tạo các loại chữ và logo với nhiều hình dáng độc đáo, dễ dàng chọn màu sắc phù hợp nhất. Chúng ta có thể sử dụng bảng hiệu Mica với nhiều mục đích khác nhau. Giá thành rẻ và có độ bền tốt giúp Mica trở thành vật liệu quảng cáo rất phổ biến và quan trọng.

bảng hiệu chữ nổi mica

bảng hiệu chữ mica

Chính vì vậy khi lựa chọn chất liệu Mica làm bảng hiệu quảng cáo quận Tân Phú cho các chiến dịch quảng cáo ngoài trời sẽ góp phần gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng. Bởi vì số người chú ý đến biển quảng cáo hay cửa hàng của quý khách sẽ tăng đột biến. Thế Giới AD đã trải qua nhiều năm trong nghề, chuyên thi công làm bảng hiệu chữ nổi Mica đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng đề ra.

bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica

bảng hiệu chữ nổi mica

Bảng hiệu hộp đèn quận Tân Phú

Một chiếc bảng hiệu hộp đèn cơ bản sẽ chứa được các thông tin quan trọng của một đơn vị, công ty, doanh nghiệp, cửa hàng như tên, logo thương hiệu…Ánh sáng bên trong hộp đèn sẽ giúp nổi bật được thông tin cần quảng bá, đó là những nội dung mà chúng ta đã thiết kế thu hút, ấn tượng. Hiện nay có nhiều cửa hàng kinh doanh dùng bảng hiệu quảng cáo quận Tân Phú bằng đa dạng các loại hộp đèn như:

Hộp đèn Hiflex: một trong những loại hộp đèn quảng cáo giá rẻ, bình dân được sử dụng nhiều, nó thường được làm bằng khung xương sắt hộp kết hợp với bạt Hiflex xuyên sáng.

Hộp đèn quảng cáo Mica hút nổi: Loại này được làm từ chất liệu chính là Mica, sử dụng công nghệ hút nổi để tạo ra nhiều hình dáng khác nhau như hộp đèn tròn, hộp đèn chữ nhật, hộp đèn vuông…Điểm nhấn lớn về tính thẩm mỹ đối với biển hộp đèn là những đường viến cong rất đẹp và tinh tế. Hệ thống đèn bên trong chiếu sáng giúp cho nó luôn nổi bật ở cả 2 mặt.

bảng hiệu hộp đèn

hộp đèn quảng cáo

Quy trình làm bảng hiệu quảng cáo quận Tân Phú

Đầu tiên khi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách, kỹ thuật của Thế Giới AD sẽ đến tận nơi để khảo sát mặt bằng, định hướng phương án thi công cũng như tư vấn thêm nhiều thông tin hữu ích

Thiết kế, phân tích đưa ra giải pháp thi công bảng hiệu quảng cáo Tân Phú tối ưu nhất có thể, hài hòa được yếu tố thẩm mỹ và hiệu năng sử dụng.

Thế Giới AD sẽ giới thiệu đến quý khách các loại chất liệu thi công và thảo luận, thống nhất sơ bộ. Sau khi đã chốt xong hoàn toàn thì nhân viên, thợ quảng cáo của chúng tôi sẽ tiến hành gia công biển hiệu trong thời gian nhanh nhất.

Cuối cùng là giai đoạn lắp đặt ở mặt bằng dưới sự giám sát của quý khách hàng, đảm bảo bàn giao công trình đúng cam kết và không xảy ra sai xót kỹ thuật.

bảng hiệu quảng cáo

Công ty làm bảng hiệu quảng cáo quận Tân Phú

Ra đời từ những năm 2014, công ty TNHH Quảng Cáo Thế Giới AD chuyên thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo quận Tân Phú cho cửa hàng kinh doanh, các công ty, doanh nghiệp từ nhỏ cho đến lớn.

Bằng năng lực và kinh nghiệm của mình chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại vào gia công sản xuất mang lại nhiều hiệu quả về mặt chất lượng. Thế Giới AD sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ, tay nghề cao, năng động, nhiệt huyết…Chúng tôi luôn mang lại sự an tâm cho mọi khách hàng về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm.

bảng hiệu quảng cáo đẹp

Thế Giới AD đặt hàng vật tư thi công từ các đại lý chính thức, có nguồn gốc rõ ràng. Và ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhằm đem lại sản phẩm tốt, không có sai xót kỹ thuật. Quy trình kiểm tra chặt chẽ trước khi xuất xưởng thi công cho khách hàng, nâng cao giá trị và sự tin cậy của quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ tư vấn, khảo sát, thiết kế miễn phí theo yêu cầu của quý khách, phù hợp với mặt bằng cũng như ngành nghề kinh doanh. Đảm bảo với đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo sẽ mang lại những mẫu mã quý khách thích nhất. Chế độ hậu mãi, bảo hành bảo trì sẽ được thực hiện nghiêm túc khi khách hàng liên hệ.

bảng hiệu quảng cáo

bảng hiệu tân phú

Thiết kế và thi công Bảng Hiệu - Hộp Đèn - Mặt Dựng Alu; Chữ nổi Mica - Inox - Đồng - Tole; Đèn Led - Màn hình led; In KTS Khổ lớn; trang trí Hội chợ, Triễn lãm, Bar, Cafe; Nội thất MDF, HDF Nhà ở, Văn phòng; Gia công Cắt, Khắc CNC, Laser; Kim Loại - Inox - Alu - Mica - MDF ....

Xem thêm:

Bảng hiệu quảng cáo đẹp tại quận 10

Làm bảng hiệu quảng cáo ở Thủ Đức

Thi công bảng hiệu ở quận 1 TPHCM

Thi công quảng cáo quận 2

Làm bảng hiệu giá rẻ tại quận 7

Các quận huyện trong thành phố Hồ chí Minh: Quận 1 | Quận 2 | Quận 3 | Quận 4 | Quận 5 | Quận 6 | Quận 7 | Quận 8 | Quận 9 | Quận 10 | Quận 11 | Quận 12 | Huyện Bình Chánh | Quận Bình Tân | Quận Bình Thạnh | Quận Gò Vấp | Quận Phú Nhuận | Quận Tân Bình | Quận Tân Phú | Quận Thủ Đức | Huyện Cần Giờ | Huyện Củ Chi | Huyện Hóc Môn | Huyện Nhà Bè |

 

Bảng hiệu quảng cáo hiện có rất nhiều loại, cụ thể có các loại phổ biến sau:

  • Bảng hiệu Hiflex: Làm từ chất liệu là bạt Hiflex, thường được sử dụng cho các quán ăn, quán nhậu bình dân,… bởi giá thành rẻ.
  • Bảng hiệu Mica: Đây là loại bảng hiệu được làm từ Mica, một loại nhựa tổng hợp rất bền, dễ gia công. Được ứng dụng rộng rãi như bảng hiệu quán ăn, cửa hàng.
  • Bảng hiệu Alu: Được làm từ Alumium. Một số các showroom thời trang, làm đẹp hay các nhà hàng khách sạn,..
  • Bảng hiệu đèn Led: Hiện đây đang là loại bảng hiệu hot bởi những hiệu ứng mà nó mang lại, đặc biệt là vào ban đêm, thu hút người đi đường rất hiệu quả.

bảng hiệu quảng cáo

Tư vấn 24/24: 0902.735.883

THI CÔNG NHANH

BẢO HÀNH DÀI HẠN

CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - TRUNG THỰC

Mobile: 079.378.6886

Website: quangcaogiarehcm.vn - thegioiad.comBài viết bạn cần quan tâm

Đối tác tiêu biểu

  • Thegioiad
  • BIDV
  • SHB
  • Xuan Mai Corp
  • Petrolimex

Bạn đang tìm kiếm giải pháp cho bảng quảng cáo của mình?

Liên hệ ngay
0902735883
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0902735883 SMS: 0902735883